Hãy ở lại, Old Abram [Quyển 2: Chương 9 & 10: Sự bế tắc của Mexico]

trung sĩ Wright có mối quan hệ tốt với Phòng khám Y tế ở Babenhausen, và một mối quan hệ khá tốt với nhân viên cấp Tiểu đoàn ở Darmstadt, Đức, nơi anh ta đã nhiều lần kiểm tra hồ sơ nhân sự, người có quyền chỉ huy trực tiếp đơn vị của anh ta, Đại đội Sắc lệnh 545. . Và do đó, với hồ sơ từ cả hai lĩnh vực: cụ thể là hồ sơ y tế và hồ sơ nhân sự về nhân sự của nghị sĩ thứ 545 và thứ 9, hồ sơ đảm bảo của anh ta liên tục được cập nhật để bao gồm Danh sách nhiệm vụ Hạt nhân chắc chắn – mà trước đó là một Bảng phân công trông nhếch nhác và thảm hại: bao gồm một tờ giấy viết tên lính sai chính tả nửa trang, thể hiện mức độ an ninh của họ, nhưng không có nhiều thứ khác. Anh ấy đã đưa nó lên một cấp độ khá cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, anh ta đưa ba nhân viên khác làm việc cho anh ta và họ bắt đầu kiểm tra chéo tất cả các hồ sơ để bao gồm những hồ sơ trong Phòng Trật tự Công ty tại số 545 để đảm bảo rằng anh ta có thông tin tốt nhất về từng người và mọi người tại phức hợp, và nếu anh ta được hỏi bởi một thanh tra, hoặc Tình báo Quân đội, hoặc FBI, anh ta đã có câu trả lời – và câu trả lời là tên của trò chơi, nghĩa đặng văn lâm wiki là, có những câu trả lời hay. Trung sĩ thứ nhất Hightower đã dạy anh ta rất tốt trong hai năm đầu tiên anh ta làm việc cho anh ta, và bây giờ là Trung sĩ nhất, bằng cách nào đó anh ta luôn là người cố vấn của anh ta, ngay cả khi không được nhìn thấy. Đôi khi trong cuộc sống, một người sẽ chọn ra một người, một người, dạy họ, nếu anh ta sẵn sàng, giống như Trung sĩ Wright đã từng làm, và nếu Wright không thành công trong cuộc kiểm tra, danh tiếng của Hightower cũng sẽ bị tổn hại, và đó luôn là nguồn tự hào cho cả hai, vì Chris muốn cho Hightower thấy anh có thể vượt qua chúng, và cho Hightower tự hào về công việc của mình trong Sergeant Wright, vì anh là giáo viên.

Tiến sĩ Sharp, hay còn được gọi là Đại úy Sharp, anh ta và Trung sĩ tốt là bạn tốt, trong khi thi hành nhiệm vụ và ngoài nhiệm vụ, một người Mặc môn theo tôn giáo; và mặc dù Trung sĩ Wright không thuộc giáo phái nhất định, cả hai đều dành thời gian để xem xét lại niềm tin của mình trong lĩnh vực đó. Thực tế là trong một số dịp, cả hai gặp nhau tại nhà của Thuyền trưởng để ăn tối cùng với những người bạn khác của Thuyền trưởng, và cùng với đồ ăn trong cuộc trò chuyện thú vị nhất trong lĩnh vực tôn giáo. Hơn nữa, cả hai dường như đều thích bắn súng lục, và thường xuyên tìm đến với nhau, Chris với khẩu 45-Colt Automatic, và Captain với khẩu súng lục 357 của anh ấy.

Mối quan hệ của họ được xây dựng trong khoảng thời gian hai năm, do đó, cả hai đều tin tưởng vào phán đoán của nhau, và nếu Văn phòng Surety có vẻ tốt, thì [phòng khám y tế] Babenhausen cũng vậy, với tư cách là Trung sĩ tốt, sẽ luôn đảm bảo với anh ta. đã nói với các thanh tra sự hợp tác tuyệt vời mà thuyền trưởng Sharp nhận được. Thông thường, các thanh tra viên xem xét các loại thuốc kê đơn được kê, và những người này có ở trong khu vực địa điểm hay không, và nếu có thì ảnh hưởng của thuốc đối với những người làm việc tại địa điểm đó là gì, và do đó đây là khu vực nhạy cảm nhất, và Wright đã phải học nhanh chóng tác dụng của dược phẩm.

–Và đến ngày các thanh tra viên đến – đến để thanh tra lớn, ngay từ Washington DC [Quốc hội], không chỉ từ Nhóm, hoặc Tiểu đoàn, hoặc USAEU chính của Châu Âu, vì có ba cuộc thanh tra cơ bản và Quốc hội đến hai hoặc ba năm một lần, và nếu bạn không vượt qua họ, họ đến hàng năm. Trung sĩ Wright có bánh rán và cà phê trên bàn, và vài chiếc ghế cách chúng khoảng mười feet, anh ta sẽ ngồi vào một chiếc, và anh ta có hai chiếc dành riêng cho trợ lý của mình [cách thiết lập đã được dạy cho Wright bởi Trung sĩ Hightower ], và những người khác bỏ trống, trong khi Sĩ quan chắc chắn bước vào, người đó là một Thiếu úy trẻ tuổi từ Nghị sĩ số 9 – Trung úy Nelson, một sĩ quan da đen, người không bao giờ thực sự ở đây, quá bận rộn với việc điều hành Nghị sĩ nhưng đã được giao nhiệm vụ giám sát của Văn phòng Surety, do đó anh ta có được vinh quang nếu nó vượt qua bất kỳ cuộc kiểm tra nào, và bị nguyền rủa nếu nó không đạt; nhưng không có thời gian để làm một việc trong văn phòng, chưa bao giờ được đào tạo trong khu vực và nếu anh ta đã dành thời gian, anh ta rất có thể sẽ không có thời gian để điều hành mục đích an ninh của Biệt đội của mình vì đã có mặt tại địa điểm để bảo đảm các hóa chất hạt nhân mà họ có. ở khu vực phía sau. Và vì vậy Trung sĩ Wright biết điều này, và tôn trọng sự thật rằng ông đã được anh ta tin tưởng để điều hành văn phòng khi anh ta thấy phù hợp, và vì vậy anh ta đã làm như vậy.