Luyện tập không tạo nên sự hoàn hảo trong bóng đá trẻ, các phương pháp luyện tập hiệu quả hơn

Các nhà chức trách tưởng tượng rằng trẻ em thực sự ở độ tuổi từ năm đến mười một, trẻ làm chủ được các năng lực và hành vi, dù tốt hay xấu, sẽ tồn tại suốt cuộc đời của chúng – điều này áp dụng tương tự đối với đào tạo, tính cách và Hoạt động. Đó là trong khoảng thời gian quan trọng này, các cầu thủ bóng đá thường được sản xuất hoặc hủy hoại. Một vài năm còn lại được huấn luyện bởi một người quản lý cường độ cao, không đủ trình độ cũng như những pha bóng kéo dài trong các kênh và ‘xử lý nó’ trong độ tuổi hình thành có thể dẫn đến việc một cầu thủ quay trở lại với sự dạy dỗ ban đầu đó khi lực lượng bây giờ đã chứng kiến ​​các nhóm Anh đạt được điều đó nhiều lần trong nhiều năm) và thậm chí chỉ thua trận duy nhất của họ.

Để phản ứng lại lời khẳng định mới nhất về trực tiếp bóng đá sự thất bại của đội bóng quốc gia, FA cách đây không lâu đã đưa ra một sáng kiến ​​năng lực nhằm tập trung vào trẻ em trong độ tuổi cụ thể này. Mục đích của sáng kiến ​​này là thúc đẩy việc tham gia các yêu cầu trong vòng All round, để phát hiện ra những game thủ có năng khiếu ở độ tuổi trẻ hơn và quan trọng nhất là để đảm bảo họ có được huấn luyện viên lý tưởng. Kế hoạch FA, đứa con tinh thần của Sir Trevor Brooking, về cơ bản có thể thu được không chỉ bóng đá, mà còn hoạt động tiếng Anh nói chung, vì chắc chắn một trong những mục tiêu chính của nó là tăng cường sự nhanh nhẹn, hòa đồng và phối hợp của trẻ, nền tảng của nhiều môn thể thao. FA sẽ triển khai các huấn luyện viên trên khắp đất nước để thực hiện hoạt động này, và mọi địa điểm có thể sẽ có thêm một cố vấn mà nỗ lực của họ sẽ chỉ là huấn luyện các huấn luyện viên khác và nâng cao mức bình thường chung của việc huấn luyện các cầu thủ trẻ có được. Huấn luyện được cải thiện phải hy vọng có thể khiến các thế hệ bóng đá Anh hoàn thiện về mặt kỹ thuật lâu dài có khả năng tham gia vào trò chơi điện tử có nhịp độ nhanh như đã chứng kiến ​​qua các lứa tuổi tại học viện Bắc London của Arsenal.

Trong thời gian quá dài, CHNC khu vực đã vận hành các chính sách khác biệt với nhau, gây ra sự nhầm lẫn và không thống nhất trong công tác huấn luyện trẻ. Lần đầu tiên, nó sẽ được mô tả là một chiến thuật tập trung, phối hợp được sử dụng trên toàn quốc. Brooking giải thích rõ: ‘Chúng ta nên kết hợp để nâng tầm ở giai đoạn cơ sở. Nếu chúng tôi đang làm điều đó, chúng tôi sẽ hoàn thành nó ở mức tốt nhất. Đây là lý do tại sao đa kỹ năng được coi là điểm khởi đầu cho mọi cầu thủ trẻ. Chúng tôi muốn xem xét sự nhanh nhẹn, ổn định và phối hợp, sau đó nỗ lực để nhận ra những người có thể trở thành bóng đá khác biệt. Từ những người trong độ tuổi từ 5 đến 11, chúng tôi có thể đạt được hiệu quả cao nhất, những người thực sự nên tham gia một chương trình ưu tú. ‘ Một mục tiêu xứng đáng, và chỉ là một mục tiêu được các nhân vật bóng đá khác, trong đó có HLV Sam Allardyce của Newcastle, người than thở: ‘Chúng tôi không phát triển được những vận động viên hàng đầu từ độ tuổi trẻ. Bóng đá không thể được dự đoán là sẽ thu hút được các game thủ từ sáu năm trước nếu không có các chương trình xác định tốt và các phương tiện giúp thanh thiếu niên đi học có triển vọng ngay từ khi còn nhỏ để có được tài năng của họ. ‘ Sau đó, anh ta cung cấp một cách đáng ngại, ‘Cho đến khi chúng tôi nắm được Tất cả những nguyên tắc cơ bản đó để thiết lập cơ hội của chúng tôi để tạo ra một đội thành công Cúp Môi trường cũng xa như cơ hội của chúng tôi để nuôi dưỡng một nhà vô địch Wimbledon Anh.’ Tất nhiên, không cần phải tuyên bố rằng Andy Murray là người Scotland.

Bóng đá Anh không thiếu tiền, FA là một trong những tổ chức giàu có nhất hành tinh và các câu lạc bộ Anh kiếm được nhiều tiền hơn những quốc gia khác, nhưng chính cách đưa tiền vào mới là điều đáng lo ngại. Brooking mong muốn có nhiều tiền hơn để được bơm vào những đứa trẻ từ 5 đến 11 tuổi đi học, cùng với việc giới thiệu các đánh giá và trình độ chuyên môn cho các huấn luyện viên trẻ. Anh ấy cũng cần triết lý huấn luyện tiếng Anh thay đổi, biến thành bổ sung giống như cách tiếp cận được chú ý trong tiếng Latinh Mỹ, Châu Âu và Châu Phi. Nếu anh ấy làm được điều này thì có lẽ, Anh có thể có cơ hội.