Trận đấu với Attax Extra 2012-2013

Các nhà sưu tập bóng đá từ khắp nơi trên thế giới sẽ rất vui khi biết rằng Topps được thiết lập để đưa ra phần Attax trận thứ hai của mùa giải Match Attax Extra 2012/2013. Match Attax cho đến nay đã được chứng minh là một hiện tượng trên toàn thế giới vì nó được dựa trên giải Ngoại hạng Anh để các nhà sưu tập có cơ hội thu thập những cầu thủ yêu thích của họ.

Bộ sưu tập mới này dự kiến ​​sẽ được lên kệ vào ngày 14 tháng 3 năm 2013. Bộ sưu tập mới được thiết lập để có tổng cộng 132 thẻ để thu thập theo Topps. Nó cũng có các bản cập nhật đội hình bình thường, đội trưởng câu lạc bộ, bản hợp đồng mới, anh hùng hat trick, người đàn ông của manchester city vs arsenal các trận đấu, phiên bản giới hạn và thẻ câu lạc bộ 100. Cho đến nay, chúng ta biết rằng Robin Van Persie sẽ là người hùng lập hat trick và Micheal Owen sẽ là người cập nhật đội hình. Ngoài ra, kỳ vọng sẽ thấy những bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng bao gồm bộ sưu tập mới cũng như Daniel Sturridge của Liverpool và Moussa Sissoko của Newcastle.

Thẻ câu lạc bộ 100 được nhiều người mong đợi vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nó chắc chắn nằm giữa bốn ứng cử viên nổi bật. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu đó không phải là sự lựa chọn của Robin Van Persie, Gareth Bale, Michu hay Luis Suarez. Mặc dù, Robin Van Persie là một thẻ hàng trăm câu lạc bộ ở mùa giải này cũng như Gareth Bale. Vì vậy, sự lựa chọn khả dĩ hơn thuộc về Suarez hoặc Michu, cả hai đều đã có những mùa giải ghi bàn xuất sắc và gần như một tay giúp các câu lạc bộ đáng kính của họ lên hạng. Ngoài ra, cả hai đều đã tạo ra rất nhiều người đàn ông của trận đấu.

Dự kiến ​​sẽ có bốn thẻ phiên bản giới hạn trong tổng số. Hai thẻ đã được xác nhận là David Luiz của Chelsea và Javier Hernandez của Manchester United. Thẻ phiên bản giới hạn của David Luiz có thể được tìm thấy trong nhiều gói. Ngoài ra, thẻ phiên bản giới hạn Javier Hernandez chỉ được tìm thấy trong chuyến lưu diễn Hoán đổi và Chơi trong nửa kỳ Lễ Phục sinh. Gói khởi động đã được xác nhận là £ 4,99 và dự kiến ​​sẽ bao gồm một thẻ phiên bản giới hạn cũng như ba gói. Các gói sẽ có giá 50p một gói cho 5 thẻ và £ 1 một gói cho 10 thẻ.